Trường THCS Phong Lạc: Tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên cho hơn 20 thanh niên ưu tú của trường.
Ngày 30/4/2022, trường THCS Phong Lạc, huyện Trần Văn Thời phối hợp với Đoàn xã Phong Lạc tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên cho hơn 20 thanh niên ưu tú của trường.

Trong không khí trang nghiêm, nghi thức tháo khăn quàng và hơn 20 đoàn viên mới lên nhận Giấy chứng nhận học lớp Tìm hiểu về Đoàn, Quyết định kết nạp Đoàn và huy hiệu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Sau buổi Lễ kết nạp Đoàn viên trang trọng, với những thế mạnh của lớp đoàn viên trong thời đại mới, với ý chí quyết tâm của tuổi trẻ luôn tràn đầy nhiệt huyết, các đoàn viên sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của tổ chức Đoàn, truyền thống cách mạng của quê hương, viết tiếp những trang sử vẻ vang, đầy tự hào xứng đáng là Thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh, là Đoàn viên THCS Phong Lạc.

Tác giả: BÚT SƠN