image banner
BAN BIÊN TẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÀ MAU CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023
Thống kê truy cập
  • Đang online: 60
  • Hôm nay: 2,110
  • Trong tuần: 20,950
  • Tất cả: 1,710,857
Trường Mầm non Sao Mai đón Bằng Công nhận đạt chuẩn mức độ 2
Sáng ngày 21/12, UBND huyện Năm Căn tổ chức Lễ  đón Bằng công nhận trường Mầm non Sao Mai đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Trường Mầm non Sao Mai nằm trên đường Châu Văn Đặng, khóm Cái Nai, thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn được thành lập và đi vào hoạt động tháng 7 năm 2009 với diện tích sử dụng trên 4.000m2. Được sự đầu tư toàn diện của huyện Năm Căn, nhà trường đã chú trọng xây dựng cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ cho công tác chăm sóc và giáo dục trẻ. Trường được thiết kế theo tiêu chuẩn trường chuẩn quốc gia đáp ứng được nhu cầu vui chơi học tập cho trẻ và đáp ứng điều kiện cho trẻ học bán trú, trang thiết bị đồ dùng, đồ chơi của trường được trang cấp đầy đủ theo quy định do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Đây là điều kiện thuận lợi cho các hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ đáp ứng yêu cầu phổ cập giáo dục mầm non trẻ năm tuổi.

Năm học 2022 - 2023, nhà trường đón nhận 336 trẻ, với 12 lớp học. Toàn trường hiện có 39 cán bộ lãnh đạo quản lý, giáo viên và nhân viên. Đội ngũ giáo viên vững vàng, 100% có trình độ đạt chuẩn. Với những kết quả và thành tích đạt được, Trường mầm non Sao Mai đã vinh dự đón nhận Bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Dịp này, UBND tỉnh Cà Mau tặng Bằng khen cho 02 tập thể và 05 cá nhân có thành tích đóng góp trong việc xây dựng trường Mầm non Sao Mai đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2; Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh tặng giấy khen cho 02 tập thể và 07 cá nhân hoàn thành xuất sắc công tác xây dựng trường Mầm non Sao Mai đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2; UBND huyện Năm Căn tặng giấy khen cho 02 tập thể, 10 cá nhân và UBND thị trấn Năm Căn tặng giấy khen cho 18 cá nhân có thành tích trong công tác xây dựng trường Mầm non Sao Mai đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Việt Đoàn
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image