Trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Nguyễn Việt Khái.
Vừa qua, lãnh đạo xã Nguyễn Việt Khái huyện Phú Tân đến thăm trường Tiểu học Nguyễn Việt Khái xã Khánh An và trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo nơi đây.

Được biết, chuyến đi lần này đoàn đã hỗ trợ nhà trường với tổng số tiền 15.000.000 đồng để tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Thay mặt nhà trường và các em học sinh chân thành cám ơn tình cảm quý báu của đơn vị đã dành tặng cho trường TH Nguyễn Việt Khái.

Đây thực sự là hoạt động hết sức ý nghĩa. Giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường có thêm nghị lực để vươn lên trong học tập và cuộc sống.

BÙI XUÂN TÚ