image banner
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2023)
Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 756
  • Trong tuần: 5,515
  • Tất cả: 3,104,693
Trao tặng các suất học bổng và quà cho học sinh nghèo trước thềm năm học mới tại Trường THPT Đầm Dơi.
Lượt xem: 78
Thiết thực các hoạt động cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới 2023 - 2024. Vừa qua, Trường THPT Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi đã tổ chức trao tặng các suất học bổng và quà cho các em học sinh của nhà trường.  

Được biết, trong thời gian qua nhà trường đã nhận được một số suất học bổng, phần quà hỗ trợ học tập cho học sinh của các mạnh thường quân ủng hộ nhà trường.

Trong không khí long trọng, nhà trường đã tổ chức lễ trao học bổng cho 69 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập năm học 2023-2024. Học bổng do quý cơ quan, doanh nghiệp, các mạnh thường quân và các cựu học sinh của trường tài trợ.

Tập thể trường THPT Đầm Dơi cảm ơn các đơn vị tài trợ và các cấp đã kết nối, trao tặng món quà ý nghĩa đến học sinh nghèo trên địa bàn, góp phần động viên các em học sinh tích cực vươn lên trong học tập. Những phần quà được trao tặng từ các nhà hảo tâm sẽ giúp con đường đến trường mỗi ngày của các em học sinh được thuận lợi, dễ dàng hơn.

Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa, nhằm hỗ trợ điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, qua đó biểu dương, động viên tinh thần các gương điển hình vượt khó trong học tập, là món quà hết sức ý nghĩa giúp các em học sinh. Để con đường đến trường được thuận lợi, dễ dàng hơn, đồng thời động viên, khích lệ các em nỗ lực vượt qua khó khăn đạt thành tích cao trong học tập, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Tác giả: THU THỦY
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image