image banner
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2023)
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 774
  • Trong tuần: 5,533
  • Tất cả: 3,104,711
Thới Bình: Trao tặng các suất học bổng và quà cho học sinh nghèo trước thềm năm học mới.
Lượt xem: 86
Đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới 2023 - 2024. Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn Thới Bình vận động mạnh thường quân trao tặng các suất học bổng, quyển tập và  balo học sinh cho các em có hoàn cảnh khó khăn đóng trên địa bàn huyện.

Được biết, trong thời gian qua các đơn vị trường học đã nhận được một số suất học bổng, phần quà hỗ trợ học tập cho học sinh của các mạnh thường quân ủng hộ nhà trường.

Ngay đầu năm học mới, Ban Thường vụ Huyện đoàn vận động mạnh thường quân trao tặng 10 suất học bổng, 1.000 quyển tập và 200 balo học sinh cho các em với tổng trị giá 125 triệu đồng.

Thông qua những việc làm ý nghĩa, các đơn vị tài trợ và các cấp đã kết nối, trao tặng món quà ý nghĩa đến học sinh nghèo trên địa bàn. Những phần quà được trao tặng từ các nhà hảo tâm sẽ giúp con đường đến trường mỗi ngày của các em học sinh được thuận lợi, dễ dàng hơn. Góp phần động viên các em học sinh tích cực vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Đây thực sự là món quà ý nghĩa, nhằm hỗ trợ điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, qua đó biểu dương, động viên tinh thần các gương điển hình vượt khó trong học tập, là món quà hết sức ý nghĩa giúp các em học sinh. Để con đường đến trường được thuận lợi, dễ dàng hơn, đồng thời động viên, khích lệ các em nỗ lực vượt qua khó khăn đạt thành tích cao trong học tập, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội. Góp phần xây dựng quê hương Thới Bình giàu đẹp hơn.

 

anh tin bai
Tác giả: NAM HẢI
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image