Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
TIN TỨC MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 114
  • Trong tuần: 1 952
  • Tất cả: 249331
Đăng nhập
Thới Bình: Thiết thực các hoạt động “San sẻ yêu thương – Chung tay vượt qua đại dịch Covid - 19”.
Bằng những việc làm cụ thể , những ngày qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn Thới Bình đã triển khai nhiều hoạt động hưởng ứng chương trình “San sẻ yêu thương – Chung tay vượt qua đại dịch Covid - 19”.  

Được biết, với những phần quà và nhu yếu phẩm đã được trao cho hơn 400 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách tổng trị giá trên 140 triệu đồng. Vận động 2000 trứng gà cho những hộ dân trong khu vực bị phong tỏa; Vận động được 02 công trình khu vui chơi thiếu nhi dự kiến xây dựng trong tháng 8 nếu hết dịch. Trao 150 suất gạo, phở cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trị giá 37.500.000đ. Trao tặng em thiếu nhi bị sập nhà 15.400.000đ.

 

Đây thực sự là chuỗi hoạt động có ý nghĩa thiết thực phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ tham gia các hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội, nhằm chung tay hỗ trợ bà con nhân dân và đoàn viên, thanh niên khắc phục những khó khăn do thiên tai, chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19.

 

TRANG QUỲNH
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image