Sôi nổi ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – tiến bước lên đoàn”
Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027, hướng tới kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh 15/5/1941 – 15/5/2022), Liên đội Trường Tiểu học Tân Thành 2 ổ chức “Ngày hội thiếu nhi – vui khỏe tiến bước lên đoàn”.

Ngày hội đã thu hút đông đảo các em đội viên, nhi đồng của trường  tham gia với các nội dung đan xen, bao gồm: nghi lễ chào cờ theo nghi thức Đội, các tiết mục văn nghệ, nhảy dân vũ và các trò chơi vận động do Công ty sữa Yakult chi nhánh tại Cà Mau đồng hành. Các hoạt động diễn ra với tinh thần vui, khỏe nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống 91 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, qua đó, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đội viên, đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Ngày Hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em đội viên và nhi đồng được giao lưu học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi, là động lực để các em phấn đấu trở thành đội viên tốt, con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Tác giả: Thanh Duy