Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 471
  • Trong tuần: 13 438
  • Tất cả: 557618
Đăng nhập
Sôi nổi Hội thi kể chuyện "Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh" năm học 2021-2022
Vừa qua, Liên đội trường Tiểu học 2 Khánh Hải, huyện Trần Văn Thời  sôi nổi tổ chức Hội thi Kể chuyện Bác Hồ, thu hút nhiều học sinh tham gia.

Thông qua Hội thi đã có những tác động tích cực làm chuyển biến tư tưởng nhận thức của các em học sinh tham gia cũng như toàn thể các em học sinh nhà trường. Hội thi kể chuyện Bác Hồ là một trong những hình thức tuyên truyền bổ ích, thiết thực góp phần giúp học sinh tiếp cận với cuộc vận động có ý nghĩa đặc biệt này.

Tham dự hội thi là các em học sinh đại diện cho các khối lớp trường Tiểu học 2 Khánh Hải với phần thi kể chuyện về Bác. Các câu chuyện được chọn lọc từ những tài liệu “Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh” đã được phát hành, phổ biến chính thức, chủ đề về tình cảm của Bác Hồ với thiếu niên, nhi đồng; lòng yêu nước và những đức tính quý báu của Bác.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

mỗi câu chuyện, các em đã nêu bật những bài học mang ý nghĩa to lớn đối với bản thân, gia đình và xã hội. Hội thi nhằm tiếp tục đưa phong trào kể chuyện và học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh trở thành hoạt động thường xuyên, hiệu quả trong nhà trường.

Qua những câu chuyện đã bồi đắp tâm hồn, tư tưởng tích cực cho học sinh. Đồng thời, đây cũng là cách từng bước đưa cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh vào đời sống học đường. Qua đó tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cho học sinh, nâng cao ý thức tự học, tự sáng tạo, giúp các em trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Nỗ lực ra sức học tập.

THU THỦY
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image