Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 321
  • Trong tuần: 13 288
  • Tất cả: 557468
Đăng nhập
Sôi nổi hoạt động "Ngày chủ nhật xanh" ở trường THPT Huỳnh Phi Hùng.
Sáng ngày 29/5/2022, BCH Đoàn trường THPT Huỳnh Phi Hùng, huyện Trần Văn Thời đã tổ chức hoạt động “Ngày chủ nhật xanh” lần II năm 2022.  Tổng vệ sinh toàn trường với sự hưởng ứng sôi nổi của các đoàn viên, thanh niên các chi đoàn trong nhà trường. 

Thiết thực các hoạt động với mục đích nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm của mỗi đoàn viên, thanh niên, học sinh về bảo vệ môi trường, thực hiện nếp sống văn minh. Mong muốn thay đổi nhận thức, hành động của người dân trong việc bảo vệ môi trường, phong trào "Ngày chủ nhật xanh" do Đoàn thanh niên làm nòng cốt đang tạo được sức lan tỏa rộng khắp.

Được biết, "Ngày chủ nhật xanh" với các phần việc, hoạt động cụ thể, góp phần tạo cảnh quan môi trường  để đảm bảo sáng, xanh, sạch, đẹp khuôn viên nhà trường.

Tại đây, mỗi góc trường là một nhóm đoàn viên thanh niên tập trung lao động, các em cần mẫn nhổ cỏ, phát cây cỏ dại xung quanh cổng trường, ... Mặc dù khối lượng công việc khá lớn, tuy nhiên với sự đoàn kết của các đoàn viên thanh niên, công việc làm sạch cảnh quan trường học đã được thực hiện chỉ trong buổi sáng.

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 

Với thông điệp ý nghĩa, "Ngày Chủ nhật xanh" không chỉ đơn thuần là đoàn viên, thanh niên thu dọn rác, nhổ, phát cỏ dại tạo cảnh quan trường lớp sạch, đẹp hơn. Điều quan trọng nhất mà phong trào “Ngày chủ nhật xanh” muốn hướng đến là đánh thức được "màu xanh" trong tâm thức của mỗi đoàn viên thanh niên, góp phần vào việc hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm hơn với môi trường.

Đây thực sự là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

 

TÙNG LAN
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image