Sôi nổi các hoạt động “Ngày hội vui khỏe – tiến bước lên Đoàn”
Ngày 19/3, Liên đội trường TH-THCS Võ Thị Sáu (huyện Cái Nước) tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn, phát động phong trào “Thiếu nhi– Học tập tốt, rèn luyện chăm” và kỷ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt”.

Hơn 600 em thiếu niên, nhi đồng của trường đã tham gia sôi nổi các hoạt đông như: Duyệt nghi thức Đội, đồng diễn Plashmob, các trò chơi bóng chuyền, đua xe đạp chậm...

Các em thiếu niên nhi đồng tham gia duyệt nghi thức Đội

Ngày hội nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi về truyền thống 92 năm xây dựng, phát triển Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt”, tạo môi trường cho thiếu niên, nhi đồng được học tập và rèn luyện, nâng cao ý thức phấn đấu trở thành đoàn viên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tác giả: Phan Thảo