Hỗ trợ gia đình 3 học sinh bị hỏa hoạn
Ngày 13/5/2023 Trường TH-THCS Võ Thị Sáu phối hợp với Bạn Đại diện CMHS, GVCN đến thăm và hỗ trợ tiền, quà cho 03 em học sinh đang học tại trường bị cháy nhà do sự cố điện.

Đó là trường hợp của các em Lê Thái Thịnh lớp 9A2, em Nguyễn Thị Mai Hương lớp 7A1 và em Nguyễn Thị Mai Hoa lớp 6A3 ở trường TH-THCS Võ Thị Sáu. Các em đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn, hiện đang sống với dì ruột tại ấp Nghĩa Hiệp xã Tân Hưng Đông.

Đại diện các em nhận quà từ nhà trường

Trước đó, chiều ngày 6-5, ngôi nhà và nhiều tài sản của gia đình 3 học sinh bị cháy, bản thân các em không còn đồ dùng cá nhân và đồ dùng học tập. Số tiền hỗ trợ trên do Ban đại diện cha mẹ học sinh, giáo viên và tập thể các lớp trong nhà trường ủng hộ.

Hiện tại, nhiều lớp trong trường tiếp tục quyên góp tiền và đồ dùng học tập tặng các em học sinh nói trên, phần nào giúp các em và gia đình các em vượt qua khó khăn trước mắt và tiếp tục học tập.

Tác giả: Phan Thảo