Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 428
  • Trong tuần: 13 395
  • Tất cả: 557575
Đăng nhập
Đầm Dơi: Giao lưu thể thao kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh .
Hướng tới kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022). Sáng ngày 15/5/2022, các điểm trường THCS Ngọc Chánh, THCS Tân Thuận, THCS Tân Duyệt và THCS Thanh Tùng tổ chức hoạt động giao lưu Thể dục thể thao tại điểm trường THCS Ngọc Chánh, huyện Đầm Dơi.

Tham dự buổi giao lưu có đại diện lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn các đơn vị Trường học cùng các đồng chí trong Ban tổ chức; các vận động viên và toàn thể giáo viên các đơn vị trường học.

 

Với mục đích cổ vũ, động viên đoàn viên công đoàn các đơn vị Trường học thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022). Đồng thời duy trì và củng cố phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần của đoàn viên, công chức, viên chức. Qua các phong trào thi đua tăng cường giao lưu phối hợp, thắt chặt mối quan hệ hợp tác, đoàn kết, hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau, tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu giữa các công đoàn các đơn vị trường học. Do có sự chuẩn bị chu đáo, các trận thi đấu giao lưu đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, kịch tính, để lại nhiều tiếng cười vui vẻ cho đông đảo người xem.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Buổi giao lưu đã chính thức khép lại với nhiều kỉ niệm, lưu luyến giữa các đơn vị trường học.

ĐỨC PHÚC
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image