image banner
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2023)
Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 329
  • Trong tuần: 2,371
  • Tất cả: 2,968,362
Cái Nước: Trao tặng tập, học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hòa Mỹ.
Lượt xem: 26
Đồng hành cùng các em học sinh nghèo. Từ nguồn vận động xã hội hoá BTV Xã đoàn Hòa Mỹ, huyện Cái Nước đã có chuyến thăm và trao tặng các xuất học bổng và hỗ trợ học phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Chuyến đi lần này đoàn đã trao tặng 300 quyển tập và 02 xuất học bỗng, 01 xuất hỗ trợ học phí, ... tổng trị giá 3.800.000 đồng cho các em thiếu nhi là con em của hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn. Đây là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh các hoạt động "Vì đàn em thân yêu".

Đồng thời qua đây đẩy mạnh việc tuyên truyền, giáo dục, huy động mọi nguồn lực chăm lo cho trẻ em và tổ chức nhiều hoạt động bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em nghèo, gặp khó khăn đột xuất, ... góp phần cùng toàn xã hội hiện thực mục tiêu “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”.

Thông qua các hoạt động ý nghĩa, nhằm hỗ trợ điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, qua đó biểu dương, động viên tinh thần các gương điển hình vượt khó trong học tập, là món quà hết sức ý nghĩa, khích lệ các em nỗ lực vượt qua khó khăn, nghị lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.

 

anh tin bai
anh tin bai

 

 

Tác giả: HOAN HÓA
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image