image banner
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2023)
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 413
  • Trong tuần: 2,455
  • Tất cả: 2,968,446
Cái Nước: Trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới 2023 – 2024.
Lượt xem: 93
Thiết thực các hoạt động đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Sáng ngày 12/8/2023, đại diện Xã đoàn Tân Hưng kết hợp với Hội thiện nguyện Lửa yêu thương thành phố Hồ Chí Minh và đại diện Trường TH-THCS Thạnh Hưng đến thăm và trao học bổng cho 02 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của trường TH-THCS Thạnh Hưng, huyện Cái Nước. 

Được biết, đợt trao tặng học bổng lần này cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Em Lê Minh Nghị, lớp 8C hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cha mẹ ly hôn em sống cùng bà ngoại trên 70 tuổi, thuộc diện hộ nghèo, không đất sản xuất và em Trần Thị Diễm My, lớp 9A thuộc hộ cận nghèo gia đình không đất sản xuất.

Chuyến đi lần này, đại diện Hội đã động viên thăm hỏi gia đình 02 em và trao học bổng cho mỗi em trị giá 2 triệu đồng, chia làm 02 lần tương ứng với 02 học kỳ của mỗi năm học, với mong muốn đồng hành cùng các em đến hết năm học lớp 12.

Đây là việc làm hết sức thiết thực, ý nghĩa, nhằm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn sớm ổn định cuộc sống, an tâm học tập, tạo động lực để gia đình vượt khó, vươn lên trong cuộc sống.

Qua đây, giúp gia đình các em có thêm điều kiện để thực hiện ước mơ của mình và tạo điều kiện để các em cố gắng vượt qua mọi khó khăn để vươn lên trong học tập.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Tác giả: LÊ NGUYỆN VỌNG
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image