Cái Nước: Tổng kết giải điền kinh, bơi lội, bóng đá học sinh chào mừng ngày 20/11
Như tin đã đưa, qua 2 ngày thi đấu sôi nổi, chiều 13-11, Phòng Giáo dục - Đào tạo Cái Nước đã tổ chức tổng kết và trao thưởng cho các đoàn, các vận động viên xuất sắc tại Giải điền kinh, bơi lội, bóng đá học sinh năm 2022.

Giải điền kinh, bơi lội, bóng đá học sinh ngành giáo dục huyện Cái Nước năm 2022 với sự tham gia gần 300 vận động viên (VĐV) thi đấu ở 3 môn: điền kinh (tiểu học, THCS) và bơi lội (tiểu học, THCS,) và bóng đá (tiểu học).

Theo đánh giá của Ban tổ chức, mặc dù ngày thi đấu với mật độ dày, đặc biệt là thời tiết hết đôi lúc không thuận lợi, nhưng các em học sinh tham gia thi đấu với tinh thần nỗ lực cố gắng cao, nhiệt tình, sôi nổi, đoàn kết thân ái và thể hiện rõ ý thức của tuổi trẻ học đường.

Ông Phạm Minh Đương, Phó Trưởng phòng GD-ĐT, Trưởng ban tổ chức trao HCV cho các em

Nhìn chung, trong tất cả các nội dung thi lần này, chất lượng đồng đều, tính chuyên môn cao. Thực tế đó một lần nữa khẳng định, phong trào tập luyện thể dục thể thao trong học sinh phổ thông ngày càng có bước phát triển mạnh, góp phần quan trọng vào việc giáo dục toàn diện cho các em.

Kết quả: Ban tổ chức đã trao gần 20 bộ huy chương cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc. Ban tổ chức cũng đã trao giải toàn đoàn khối THCS và tiểu học cho các đơn vị đạt thành tích cao tại cuộc thi.

Tác giả: Thanh Duy