Cái Nước: sôi nổi với các hoạt động hè cho thiếu nhi
Ngày 15/8 tại Nhà thiếu nhi huyện, Huyện đoàn, Phòng Văn hóa và Thông tin, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội, Trung tâm Văn hóa TT&TT huyện Cái Nước tổ chức các hoạt động hè cho thiếu nhi huyện Cái Nước năm 2022. Tham gia các hoạt động hè có mặt của hơn 200 em thiếu nhi đến từ các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Với chủ đề "Vui hè an toàn – San sẽ yêu thương" chương trình diễn nhiều hoạt động nhỏ như: Tổ chức "Diễn đàn trẻ em"; Hội thi vẽ tranh với chủ đề "Điều em muốn nói; Hội thi "Tài năng Hoa phượng đỏ"; "Ngày hội thiếu nhi" với các nội dung trang trí gian hàng thân thiện với môi trường…Bên cạnh đó Ban tổ chức cũng phát động phong trào kế hoạch nhỏ đổi rác như: tập, sách giáo khoa, giấy vụn, thùng giấy, rác thải nhựa, .... lấy cây xanh được các em hưởng ứng nhiệt tình và sôi nổi, tổ chức liên hoan trò chơi dân gian, teambuilding cho thiếu nhi.

Với những hoạt động chăm sóc và giáo dục ý nghĩa, thiết thực do các cấp bộ Đoàn tổ chức mang đến cho thiếu nhi toàn tỉnh một kỳ nghỉ hè bổ ích, lý thú, giúp các em tích lũy, học hỏi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng để chủ động và tự tin hơn trong cuộc sống đồng thời tạo tâm thế tốt để bước vào một năm học mới với nhiều thành công.

Tác giả: Hoàng Nên