image banner
BAN BIÊN TẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÀ MAU CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023
Thống kê truy cập
  • Đang online: 92
  • Hôm nay: 8,815
  • Trong tuần: 52,141
  • Tất cả: 2,320,192
Bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên khó khăn tại Trường Tiểu học Lý Văn Lâm.
Lượt xem: 248

Bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, vừa qua, Liên đoàn Lao động  thành phố Cà Mau tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho anh Nguyễn Trần Bảo là đoàn viên công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Lý Văn Lâm, xã Lý Văn Lâm, thành phố Cà Mau. 

          Tại phần đất gia đình, căn nhà được xây dựng có diện tích 45 m2, với tổng kinh phí gần 180 triệu đồng. Trong đó, Quỹ xã hội Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp để xây dựng.

Được biết, đoàn viên Nguyễn Trần Bảo là đoàn viên công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Lý Văn Lâm, xã Lý Văn Lâm, thành phố Cà Mau thuộc diện khó khăn về nhà ở, điều kiện kinh tế cũng rất khó khăn. Việc hỗ trợ và xây nhà “Mái ấm Công đoàn” giúp gia đình anh an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của đơn vị.

Công trình nhà “Mái ấm Công đoàn” được xây dựng và bàn giao cho gia đình đoàn viên có ý nghĩa quan trọng, góp phần giúp đoàn viên ổn định cuộc sống, từng bước vượt qua khó khăn, yên tâm công tác, phát triển kinh tế gia đình.

Thời gian qua, Liên đoàn Lao động  thành phố Cà Mau đã hỗ trợ xây dựng và bàn giao nhiều căn nhà “Mái ấm công đoàn”, hiện đang tiếp tục triển khai hỗ trợ xây dựng cho các đoàn viên khác có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Đây là hoạt động thiết thực của các cấp Công đoàn đối với công nhân, viên chức, lao động, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở nhằm động viên người lao động an cư, vươn lên trong cuộc sống.

 

anh tin bai
ĐỨC BẮC
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image