Trung ương Đoàn tặng 10 máy tính cho trường TH Phú Hưng A
Nằm trong chuổi hoạt động ra quân Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè được Trưng ương Đoàn tổ chức tại khu du lịch Đất Mũi, đoàn công tác cũng đã đến thăm và trao tặng 10 máy tính cho trường TH Phú Hưng A huyện Cái Nước.

Đoàn công tác Trung ương Đoàn do đồng chí Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư thường trực Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam đã thăm hỏi, trao đổi về công tác dạy và học của thy, trò nhà trường; đồng thời trao tặng trường Tiểu học Phú Hưng A 10 bộ máy vi tính trị giá 100 triệu đồng và tặng quà cho các em học sinh.

Các em học sinh háo hức bên những bộ máy tính mới

Đây là những phần quà không lớn nhưng có ý nghĩa rất lớn đối với các em học sinh, nhằm giúp các em có thêm điều kiện để học tập và nhà trường có thêm trang thiết bị để hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần thúc đẩy phát triển giáo dục-đào tạo ở địa phương.

Tác giả: Tâm Như