Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
TIN TỨC MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 343
  • Trong tuần: 2 812
  • Tất cả: 247131
Đăng nhập
Triển khai cuộc thi "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai"
Ngày 29-12, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Cà Mau có công văn gửi các Trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thành phố, Hiệu trưởng các trường THPT về việc triển khai cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” dành cho học sinh và giáo viên trung học năm học 2021 - 2022.

 Cuộc thi do Bộ GD-ĐT phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông quốc gia và Công ty Honda Việt Nam tổ chức, gồm 2 nội dung thi dành cho học sinh cấp THCS, THPT và giáo viên cấp THCS, THPT. Cuộc thi gồm 2 vòng. Nội dung dự thi bắt buộc thí sinh trả lời trắc nghiệm về kiến thức an toàn giao thông, Luật Giao thông đường bộ và câu hỏi tự luận, viết bài tìm hiểu kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn; các giáo viên có thêm phần thi về xây dựng kế hoạch bài dạy và dạy thử nghiệm theo nội dung tài liệu Ban tổ chức cung cấp.

Vòng 1 cuộc thi diễn ra từ ngày 03-01 đến ngày 21-1-2022. Bài dự thi vòng 2 dành cho học sinh và giáo viên được nộp cho Ban tổ chức trước khi tổ chức ngày Hội giao lưu và tổng kết trao giải 07 ngày (danh sách học sinh, giáo viên tham dự vòng 2 và thời gian nộp bài được thông báo vào thời gian nêu trên).Dự kiến tuần IV tháng 03/2022 tổ chức giao lưu giáo viên có thành tích xuất sắc ở vòng 1; tổng kết, trao giải cho các cá nhân đoạt giải, các Sở GDĐT có kết quả dự thi xuất sắc nhất.

Giáo viên và học sinh tham gia thi trực tuyến bằng cách trả lời câu hỏi và đính kèm bài tự luận trên website giaoducatgttrongtruonghoc.com.vn.

Hoàng Nên
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image