Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024)
Thới Bình: Đông đảo đoàn viên, thanh niên, giáo viên tham gia hiến máu tình nguyện đợt I năm 2024.
Ngày 12/6/2024, Tại Trung tâm Văn hoá, Truyền thông và Thể thao huyện Thới Bình. Nhiều đoàn viên, thanh niên, giáo viên, người lao động tham gia hiến máu tình nguyện đợt I năm 2024.

Được biết, đợt hiến máu tình nguyện này, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Thới Bình đã tiếp nhận 450 lượt người đến đăng ký hiến máu, đơn vị đã tổ chức tiếp nhận các bản đăng ký và tiến hành kiểm tra, sàn lọc những trường hợp đủ điều kiện lấy máu, kết quả thu được 250 đơn vị máu.

Với ý nghĩa “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, Chương trình đã vận  hơn 450 đoàn viên thanh niên, cán bộ, công chức, giáo viên, người lao động và hội viên Hội Chữ thập đỏ trong huyện tham gia hiến máu.

Đây là hoạt động ý nghĩa, của Uỷ ban nhân dân huyện Thới Bình, Hội Chữ thập đỏ huyện Thới Bình phối hợp Liên đoàn Lao động huyện, Ban Vận động hiến máu nhân đạo tỉnh Cà Mau và Bệnh viện huyết học khu vực Cần Thơ tổ chức hiến máu tình nguyện đợt I năm 2024 tại huyện Thới Bình.

Nhiều năm qua hoạt động hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện Thới Bình đã được sự hưởng ứng nhiệt tình, đông đảo của đoàn viên, cán bộ công chức, viên chức, giáo viên, nghiệp đoàn, các tầng lớp nhân dân.

Qua đây cũng đã thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, hiến máu cứu người, nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết tương trợ trong tổ chức Công đoàn.

Tác giả: HOẰNG TRƯỜNG