Cái Nước: Tiêm mũi 3 vắc- xin phòng Covid-19 cho giáo viên các trường học
Sáng ngày 27/12, huyện Cái Nước đã tiến hành tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi 3 cho đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Loại vaccine được tiêm là Pfizer. Để được tiêm mũi 3, giáo viên đã được tiêm đầy đủ 2 mũi trước đó và phải đảm bảo thời gian theo quy định của ngành y tế. Dự kiến có khoảng 1000 giáo viên được tiêm lần này.

Ông Phạm Minh Đương, Phó Trưởng phòng GD-ĐT huyện Cái Nước được tiêm vaccine mũi 3

Theo đó, các giáo viên đã được đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm y tế huyện Cái Nước và Trạm y tế các xã kiểm tra sức khỏe, tư vấn và theo dõi chặt chẽ sau tiêm. Công tác tiêm chủng diễn ra an toàn, đảm bảo quy trình hướng dẫn của Bộ y tế và phòng chống dịch.

Theo kế hoạch, đợt tiêm ngừa sẽ kéo dài đến hết ngày 29/12.

Tác giả: Hoàng Nên