Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024)
U Minh: Trao tặng 50 xe đạp, 50 phần quà cho các em học sinh nghèo.
Nhân dịp Tết trung thu 2024. Ngày 18/9/2024, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam, phối hợp với UBND huyện U Minh tổ chức trao xe đạp, quà và học bổng cho các em học sinh nghèo, cận nghèo, khuyết tật, có hoàn cảnh khó trên địa bàn huyện.

Tại đây, đại diện đơn vị tài trợ trao tặng 50 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 1,8 triệu đồng cho 50 em học sinh gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trao 50 phần quà gồm bánh Trung thu, cặp học và 400 ngàn đồng tiền mặt cho những em học sinh khuyết  tật, học sinh nghèo của 6 trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Được biết, tổng nguồn kinh phí 120 triệu đồng do gia đình bà Nguyễn Thị Nguyệt, Chủ tịch Hội bệnh nhân nghèo ở quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ  - thông qua Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi Việt Nam vận động.

Những suất quà được trao tận tay các em học sinh với mong muốn chia sẻ yêu thương và tiếp thêm động lực giúp các em vượt qua những khó khăn, thiếu thốn, tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Với những việc làm thiết thực đã góp phần động viên kịp thời để các em được đón Tết trung thu vui tươi, đầm ấm. Gửi đến các em những lời chúc tốt đẹp.

Đây là hoạt động ý nghĩa, giúp các em có thêm động lực, vượt qua khó khăn để vươn tới thành công trong tương lai. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của mạnh thường quân nhiều hơn nữa.

Tác giả: TẤN ĐẠT