Tự hào "Đường cờ Tổ quốc" tại Cà Mau
Ngày 22-2, Báo Người Lao Động phối hợp Tỉnh đoàn Cà Mau tổ chức lễ khánh thành công trình "Đường cờ Tổ quốc" tại tuyến đường Tắc Thủ - Vàm Đá Bạc thuộc ấp Cơi Năm, xã Khánh Bình Tây, huyện Trần Văn Thời.

Đường cờ bao gồm 5000 lá cờ tổ quốc do Báo Người lao động trao tặng. Công trình “Đường cờ Tổ quốc” do Báo Người Lao Động tổ chức, thực hiện là một phần của chương trình “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển”, với mục đích góp phần tạo bộ mặt trang trọng, mỹ quan cho các tuyến đường thuộc địa phương, đường dẫn vào các khu di tích. Bên cạnh đó, công trình nhằm vận động người dân thực hiện treo cờ Tổ quốc vào dịp lễ, tết, chào mừng các ngày kỷ niệm lớn của đất nước.

Học sinh nhận học bổng từ Báo Người lao động

Đây là công trình hết sức có ý nghĩa nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027. Đây là công trình hết sức có ý nghĩa, nhằm giáo dục, tuyên truyền lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, khích lệ tinh thần đoàn kết, quyết tâm chung sức, chung lòng của nhân dân và chính quyền để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Dịp này, Báo Người Lao Động đã trao tận tay 30 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Khánh Bình Tây.

Tác giả: Tâm Như