Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
TIN TỨC MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 19
  • Trong tuần: 2 244
  • Tất cả: 247150
Đăng nhập
Trường THCS Tân Lợi: Tổ chức tiêm vắc xin ngừa COVID-19 mũi 2 cho học sinh.

Sáng ngày 26/11/2021, cùng với các đơn vị trường học trên địa bàn tỉnh, Trường THCS Tân Lợi, huyện Thới Bình đã phối hợp cùng trạm y tế xã Hồ Thị Kỷ tổ chức tiêm vắc xin ngừa COVID-19 mũi 2 cho các em học sinh nhà trường.

Ngay từ sáng sớm, nhiều phụ huynh và học sinh khối lớp 6,7, 8  và 9  của Trường THCS Tân Lợi đã có mặt tại trường để tiêm vắc xin mũi 2.

Tại đây, mỗi em học sinh sẽ có phụ huynh đi kèm và theo dõi các em trong suốt quá trình tiêm. Các em sẽ được khai báo y tế, đo thân nhiệt, điền phiếu đồng ý tiêm chủng, sau đó sẽ được sắp xếp vào các khu vực tiêm khác nhau. Sau khi tiêm, các em nhận ngay giấy xác nhận đã tiêm vắc xin mũi 2.

Tổ chức tiêm vắc xin ngừa COVID-19 mũi 2 cho các em học sinh Trường THCS Tân Lợi, sáng ngày 26/11/2021.

Bên cạnh đó, với trường hợp phụ huynh chưa đồng ý cho học sinh tiêm vắc xin, nhà trường  không gạch danh sách mà ghi chú lại để sau 1 - 2 ngày, nếu phụ huynh đồng ý tiêm thì trường  vẫn tiếp nhận tiêm chủng cho các em học sinh.

Đợt tiêm mũi 2 này được tổ chức an toàn về y tế và công tác phòng chống dịch, chưa có trường hợp phản ứng phụ nặng sau tiêm.

 

 

 

NGUYỄN THANH QUANG
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image