Trường THCS Tân Lợi: Tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022.
Sáng ngày 04/6/2022, Trường THCS Tân Lợi, huyện Thới Bình đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết, tuyên dương giáo viên, học sinh đạt thành tích cao năm học 2021-2022 và chia tay học sinh lớp 9 khóa học 2018-2022.

Về tham dự buổi lễ có đại biểu, khách mời, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Hồ Thị Kỷ, Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, đại diện bậc cha mẹ phụ huynh và hơn 700 em học sinh nhà trường.

Được biết, năm học 2021-2022 vừa qua là một năm đầy khó khăn do ảnh hưởng của tình hình dịch Covid-19, song thầy và trò Trường THCS Tân Lợi đã đoàn kết, khắc phục những khó khăn và đạt được những kết quả nội bật như: Thi học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện đạt 23 giải; thi học sinh giỏi cấp tỉnh có 04 em đạt giải; Tổng số học sinh lớp 9 dự xét tuyển được công nhận tốt nghiệp đạt tỉ lệ 100%; học sinh giỏi 155 em đạt tỉ lệ 21,6%; học sinh khá 288 em đạt tỉ lệ 40,2 %; các phong trào thi đua học tập trong nhà trường được phát động thường xuyêntiếp tục tổ chức triển khai và tích cực thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh” gắn với cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Bên cạnh đó, các phong trào thi đua đã nâng cao hiệu quả các hoạt động dạy học và giáo dục trong nhà trường, trường lớp Xanh - Sạch - Đẹp, chất lượng dạy và học được cải thiện, ý thức trách nhiệm và tinh thần kỷ luật của từng thành viên được nâng cao, đa số hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, gắn việc thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua với việc rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh; thực hiện tốt nội quy, quy chế  của ngành và của trường, tích cực thi đua dạy tốt, học tốt, tạo được sự chuyển biến tích cực trong hoạt động của nhà trường.

Nhân dịp này, Ban Giám hiệu Trường THCS Tân Lợi đã biểu dương, khen thưởng các thầy cô giáo và các em học sinh đạt thành tích trong năm học 2021-2022; trao giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các em học sinh khối 9. Gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo, các mạnh thường quân, các em cựu học sinh nhà trường đã luôn đồng hành, ủng hộ tinh thần và vật chất, đóng góp vào quỹ khuyến học, khuyến tài cho nhà trường với số tiền gần 100 triệu đồng.

Lễ tổng kết năm học 2021-2022 Trường THCS Tân Lợi đã chính thức khép lại với những cung bậc cảm xúc lưu luyến, kỉ niệm đẹp khó quên.

Một số hình ảnh tại Lễ tổng kết năm học 2021-2022 của Trường THCS Tân Lợi, sáng ngày 04/6/2022.

Toàn cảnh Lễ tổng kết năm học.

Toàn cảnh Lễ tổng kết năm học.

Trao tặng giấy khen cho các em học sinh đạt giải cấp huyện.

Trao thưởng cho thầy, cô giáo có học sinh đạt giải cấp tỉnh.

Ghi ơn tấm lòng vàng tới các mạnh thường quân đã ủng hộ, đóng góp tiền vào quỹ khuyến học, khuyến tài.

Trao thưởng cho thầy, cô giáo có học sinh đạt giải cấp huyện.

Các em học sinh lớp 8A3 chụp ảnh lưu niệm cùng giáo viên chủ nhiệm.

Tác giả: NGUYỄN THANH QUANG