Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tích cực tham gia và vận động người thân tiêm vắc xin phòng, chống Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 139
  • Trong tuần: 49 533
  • Tất cả: 729618
Đăng nhập
Thiết thực Chương trình “Thương bạn mình mùa dịch” và tặng quà cho các học sinh nghèo huyện Đầm Dơi.
Đồng hành cùng các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Huyện đoàn Đầm Dơi phối hợp với Chi đoàn Phòng Thời sự - Chuyên đề Đài phát thanh truyền hình tỉnh Cà Mau phát động Chương trình “Thương bạn mình mùa dịch”, tặng quà cho các em học sinh nghèo nơi đây.

Thông qua chương trình, các em thiếu nhi viết bài cảm nhận kể về những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của một người bạn mà các em được biết và gửi về huyện. Trong 02 tuần phát động, Hội đồng Đội huyện đã nhận được 05 bài cảm nhận về 05 hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Nguyễn Huân và xã Tân Duyệt.

 

 

Theo đó, Đoàn đã đến thăm và trao học bổng cho 05 em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với tổng trị giá 3 triệu đồng do Chi đoàn Phòng Thời sự - Chuyên đề tỉnh Cà Mau vận động trao tặng và trao 05 xuất quà cho 05 em thiếu nhi viết bài cảm nhận. Đồng thời, hỗ trợ chi phí học tập hàng tháng là 200.000 đồng/tháng cho 01 em thiếu nhi.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

 

NAM NGUYÊN
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image