Phú Tân: Trao tặng 30 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo
Ngày 24/5, tại xã Phú Thuaanh huyện Phú Tân, Hội Liên hiệp Phụ Nữ tỉnh Cà Mau phối hợp với Ban từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Cà Mau và các đơn vị tài trợ tổ chức trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Theo đó, Ban tổ chức đã trao tặng 30 chiếc xe đạp cho các em học sinh ở các xã Phú Thuận, Phú Mỹ, Tân Hải, Phú Tân, Rạch Chèo và Nguyễn Việt Khái. Toàn bộ chi phí trao tặng lần này do Hội từ thiện IPACE Thụy Sỹ tài trợ.

Các em học sinh vui mừng nhận xe đạp mới từ nhà tài trợ

Chiếc xe đạp là món quà ý nghĩa mà Hội từ thiện IPACE Thụy Sỹ đem lại cho các em ở đây khi mà điều kiện để đến trường vẫn còn quá nhiều khó khăn. Những chiếc xe đạp mới này nhằm giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn rút ngắn khoảng cách từ nhà đến trường, đồng thời chia sẻ phần nào khó khăn với gia đình các em, tạo động lực để các em tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập.

Tác giả: Việt Đoàn