Khởi công nhà Khăn quàng đỏ cho đội viên có hoàn cảnh khó khăn
Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện U Minh vừa phối hợp với Hội đồng đội huyện tổ chức Lễ khởi công nhà Khăn quàng đỏ cho em Nguyễn Tuyết Duy đội viên lớp 5A, liên đội Trường Tiểu học Võ Trường Toản, xã Khánh Lâm.

Căn nhà có diện tích 40m2, trị giá 60 triệu đồng, trong đó Hội đồng đội huyện hỗ trợ 40 triệu, kinh phí còn lại do gia đình và người thân đóng góp.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên huyện U Minh đối với các em thiếu niên, nhi đồng; góp phần động viên, khích lệ em Nguyễn Tuyết Duy vượt qua khó khăn, nỗ lực hơn nữa đạt kết quả cao trong học tập.

Đây cũng là hoạt động tiêu biểu chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023).

Tác giả: Thanh Duy