Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tích cực tham gia và vận động người thân tiêm vắc xin phòng, chống Covid-19
Khai giảng các lớp “Kỹ năng sử dụng trình chiếu cơ bản” dành cho giáo viên THCS trên địa bàn huyện Thới Bình.

Chiều 21/12/2021, Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Thới Bình tổ chức Khai giảng lớp “Kỹ năng sử dụng trình chiếu cơ bản”, lớp CNTT 69 dành cho các thầy, cô là giáo viên các đơn vị trường học bậc THCS đóng trên địa bàn huyện Thới Bình.

Tại đây, lớp học cung cấp những kiến thức cơ bản cho các thầy cô giáo về ứng dụng Zalo trong công việc, kỹ năng biên soạn bài giảng trình chiếu, … Với phần mềm trình chiếu Microsoft PowerPoint, học viên sẽ biết cách tạo bài thuyết trình cơ bản; sử dụng các kiến thức, kỹ năng để xử lý văn bản và biên tập bài thuyết trình; biết sử dụng các loại hiệu ứng trong Microsoft PowerPoint, một số phần mềm để thiết kế bài trình chiếu sinh động và hiệu quả hơn trong công tác giảng dạy.

Thầy Nguyễn Thanh Quang – Giáo viên Trường THCS Tân Lợi, huyện Thới Bình tham gia lớp học Online CNTT 69.

Đặc biệt, những kiến thức chia sẻ đến giáo viên đều là những đúc kết kinh nghiệm trong quá trình làm việc của giảng viên, chính vì thế đã đem lại cho học viên những ứng dụng thiết thực, hiệu quả.

Đây là những lớp học cần thiết và kịp thời, đáp ứng yêu cầu về nâng cao trình độ CNTT của đội ngũ giáo viên, đảm bảo thực hiện tốt việc ứng dụng CNTT vào quản lý, giảng dạy trong thời điểm hiện nay và sắp tới.

NGUYỄN THANH QUANG