Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tích cực tham gia và vận động người thân tiêm vắc xin phòng, chống Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 23
  • Hôm nay: 183
  • Trong tuần: 49 577
  • Tất cả: 729662
Đăng nhập
Hyundai Cà Mau trao tặng máy tính bảng cho học sinh khó khăn
Ngày 26/11/2021 Tỉnh Đoàn Cà Màu phối hợp với công ty Hyundai Cà Mau tổ chức Chương trình Ngàn máy tính cho em tại huyện Cái Nước.

      Chương trình "Ngàn máy tính cho em"  được Hyundai trên cả nước. Chương trình hướng đến những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên phạm vi toàn quốc không đủ điều kiện trang bị thiết bị học tập online, gây gián đoạn việc học tập do ảnh hưởng đại dịch Covid-19. Chương trình sẽ diễn ra nhiều đợt, kéo dài hết năm 2021.

      Tại đây, công ty Hyundai Cà Mau đã trao 5 máy tính bảng cho 5 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các em chưa có thiết bị để học trực tuyến, với tổng trị giá trên 35 triệu đồng.

       Đây là hoạt động có ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc, phát huy được tinh thần tương thân, tương ái; đồng thời thực hiện chủ trương “Tạm dừng đến trường, không dừng việc học”. Với những chiếc máy tính, thiết bị học trực tuyến, vừa có ý nghĩa thiết thực, vừa là nguồn lực quý báu giúp các em học sinh vượt qua khó khăn, cố gắng học tập tốt, đạt được thành tích cao trong năm học 2021 - 2022”.

Diễm Phúc
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image