Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tích cực tham gia và vận động người thân tiêm vắc xin phòng, chống Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 237
  • Trong tuần: 49 631
  • Tất cả: 729716
Đăng nhập
Đầm Dơi: Tổ chức Hội thi trực tuyến về “Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông” năm 2021.
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19, vừa qua, Huyện đoàn phối hợp với Ban An toàn giao thông huyện Đầm Dơi tổ chức Hội thi trực tuyến về “Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông” năm 2021.

hội thi lần này có 06 đội với trên 60 thí sinh là học sinh của Trường THPT Quách Văn Phẩm và THPT Tân Đức. Tại đây, các đội dự thi trải qua 02 phần thi: phần thi kiến thức gồm các câu hỏi trắc nghiệm về Luật Giao thông đường bộ, các quy tắc đảm bảo trật tự an toàn giao thông, các biển báo giao thông, các mức xử phạt khi bị vi phạm.

 

 

phần thi tiểu phẩm tuyên truyền các đội thi xây dựng 01 tiểu phẩm có nội dung tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên chấp hành pháp luật về an toàn giao thông và các quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt bằng hình thức quay video clip gửi về Ban Tổ chức Hội thi.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 03 giải khuyến khích và 01 giải Tiểu phẩm xuất sắc.

Đây thực sự là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, tuyên truyền, phổ biến rộng rãi những quy định của pháp luật về an toàn giao thông để nâng cao ý thức tự giác và trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên khi tham gia giao thông.

 

TÂM ĐỒNG
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image