Đầm Dơi: Giao lưu giải bóng đá nam, bóng chuyền hơi nữ mở rộng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11.
Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), ngày 13/11/2022, Trường THCS Dương Thị Cẩm Vân; Trường THCS Phan Ngọc Hiển; Trường THCS Tạ An Khương Nam; Trường THCS Tân Dân huyện Đầm Dơi tham gia giao lưu giải bóng đá nam, bóng chuyền hơi nữ mở rộng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11.

Tham dự giải bóng đá nam, bóng chuyền hơi nữ mở rộng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 lần này gồm có 4 đội bóng đá nam, 4 đội bóng chuyền hơi nữ đến từ các đơn vị đóng trên địa bàn huyện Đầm Dơi, gồm các đội: Đội bóng đá nam, bóng chuyền hơi nữ  Trường THCS Dương Thị Cẩm Vân; Trường THCS Phan Ngọc Hiển; Trường THCS Tạ An Khương Nam; Trường THCS Tân Dân. Các đội thi đấu vòng tròn với nhau, đội vô địch là đội đạt số điểm cao nhất.

Do có sự chuẩn bị chu đáo từ các đội bóng, đã đem đến cho khán giả những trận thi đấu hấp dẫn, nhiều pha bóng đẹp mắt của các cầu thủ.

Kết thúc những trận thi đấu với không khí vui tươi, sảng khoái, các vận động viên tập trung dùng bữa tiệc thân mật, giao lưu văn hóa, văn nghệ.

Một số hình ảnh giải bóng đá nam, bóng chuyền hơi nữ mở rộng 2022.

Tác giả: NGUYỄN TÚ ANH