Cái Nước: Tặng nhà “Khăng quàng đỏ” cho học sinh
Hội Đồng huyện Cái Nước phối hợp với Phòng Giáo dục Đào tạo vừa khởi công xây dựng nhà “Khăn quàng đỏ” cho em đội viên gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện.

Căn nhà “Khăn quàng đỏ” cho em đội viên Nguyễn Quốc Khánh lớp 5A, Trường  Tiểu học Lương Thế Trân với tổng trị giá khoảng 55.000.000 đồng, trong đó huyện hỗ trợ 25.000.000 đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp. Dự kiến, căn nhà xây dựng với tổng diện tích 40m2, vách xây tường, mái tol, nền lót gạch và hoàn thành trong khoảng 1 tháng.

Đây là món quà có ý nghĩa nhằm giúp gia đình em ổn định cuộc sống, tạo động lực để em tiếp tục vươn trong học tập và rèn luyện, xứng đáng là “con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ”. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của các cấp bộ Đoàn, Hội đồng đội huyện tới công tác chăm sóc, giáo dục thanh thiếu niên nhi đồng, góp phần cùng cấp ủy đảng, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Tác giả: Thi Tâm