Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
TIN TỨC MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 152
  • Trong tuần: 1 990
  • Tất cả: 249369
Đăng nhập
Cà Mau: Trao tặng thiết bị học trực tuyến cho học sinh khó khăn.
Trước đại dịch Covid – 19 hết sức phức tạp, đồng hành cùng các em học sinh khó khăn do dịch bệnh, ngày 09/12/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau phối hợp với Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị giáo dục Cửu Long thuộc Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, tổ chức trao tặng thiết bị học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tại đây, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau đã trao 19 máy tính bảng cho học sinh tiểu học, THCS, THPT ở những trường học tại các huyện: Đầm Dơi, U Minh, Thới Bình, Năm Căn, Phú Tân và Trần Văn Thời; tổng kinh phí hơn 66 triệu đồng do Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị Cửu Long tài trợ.

 

 

Được biết, trong năm học 2021-2022, toàn tỉnh Cà Mau có gần 14 ngàn học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 có hoàn cảnh khó khăn không có thiết bị học tập. Do đó, ngay từ đầu năm học, ngành Giáo dục đã phát động hỗ trợ thiết bị cho học sinh và đã trao tặng được 512 thiết bị là điện thoại thông minh. Đồng thời, thông qua các nguồn vận động hỗ trợ trong và ngoài tỉnh đã ủng hộ Chương trình “Sóng và máy tính cho em” tại tỉnh, với tổng kinh phí 8,6 tỷ đồng.

Đây thực sự là sự hỗ trợ cần thiết, dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cha mẹ mất vì dịch bệnh COVID-19, động viên các em nỗ lực vượt qua nỗi đau, tiếp tục cố gắng trong học tập và cuộc sống.

TÙNG LIÊN
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image