Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tích cực tham gia và vận động người thân tiêm vắc xin phòng, chống Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 143
  • Trong tuần: 49 537
  • Tất cả: 729622
Đăng nhập
Cà Mau: Tăng cường dạy bơi cho trẻ.
Trước những nguy cơ tai nạn đuối nước ở trẻ nhỏ gia tăng. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau đã và đang triển khai, hướng dẫn việc phổ biến kiến thức, kỹ năng phòng, chống duối nước đến từng trường học, lớp học, từng học sinh.  

Với những việc làm, hoạt động thiết thực nhằm tăng cường tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, ý thức để các em biết, tuân thủ các quy định về phòng, chống đuối nước, nhất là tại các địa điểm tiềm ẩn nguy cơ đuối nước, bảo đảm an toàn cho bản thân.

Đồng thời đẩy mạnh hơn nữa công tác phối hợp giữa nhà trường với gia dình để quản lý, giám sát học sinh trong thời gian nghỉ học, nghỉ hè để bảo đảm an toàn, phòng chống đuối nước.

 

anh tin bai

 

Bên cạnh đó, tiếp tục duy trì hướng dẫn các địa phương về việc tổ chức học bơi, rèn luyện kỹ năng bơi và các điều kiện cần thiết liên quan và việc hỗ trợ, giảm giá vé, chi phí học bơi, rèn luyện kỹ năng, tạo điều kiện thuận lợi nhất để học sinh được tiếp cận, tập luyện bơi lội.

CHUNG NGA
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image