Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tích cực tham gia và vận động người thân tiêm vắc xin phòng, chống Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 149
  • Trong tuần: 49 543
  • Tất cả: 729628
Đăng nhập
Cà Mau: Phát động cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền đội mũ bảo hiểm dành cho học sinh tiểu học năm 2021
Vừa qua, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau có công văn đề nghị Trưởng phòng Giáo dục Đào tạo các huyện, thành phố, Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh, Hiệu trưởng Trường Phổ thông Hermann Gmeiner phát động và hướng dẫn cho các em học sinh tiểu học tham gia cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền đội mũ bảo hiểm dành cho học sinh tiểu học năm 2021.

Theo đó, cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền đội mũ bảo hiểm dành cho học sinh tiểu học năm 2021 do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và Công ty Honda Việt Nam tổ chức với chủ đề “Đội mũ xinh – Bảo vệ chúng mình”. Đối tượng dự thi là trẻ em có quốc tịch Việt Nam hiện là học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 trên toàn quốc.

 

 

Với hình thức thi là tranh vẽ thể hiện những ý tưởng, suy nghĩ và cảm nhận của thí sinh; bám sát chủ đề, phù hợp với đối tượng tuyên truyền là trẻ em đồng thời có tác động đến ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông chung trong cộng đồng.

Đồng thời, tranh dự thi phải được vẽ trên khổ giấy A3 (kích thước 29,7 cm x 42cm) với các chất liệu như sáp màu, dạ màu, màu bột, màu nước, sơn dầu…; tranh dự thi phải được vẽ bằng tay, không chấp nhận các tranh dự thi thiết kế bằng đồ họa.

Mỗi thí sinh chỉ được gửi tối đa 01 tranh dự thi về Ban tổ chức. Thời gian nhận bài dự thi từ ngày 15/12/2021 đến hết ngày 18/1/2022.

HÀ NAM
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image