Tặng máy tính bảng cho học sinh nghèo
Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Cái Nước vừa phối hợp xã Đông Thới đến thăm và trao tặng máy tính bảng cho em Nguyễn Ly Na, học sinh lớp 9 trường Trung học Cơ sở Đông Thới, thuộc diện hộ nghèo của ấp Bào Tròn, xã Đông Thới.

Được biết em Nguyễn Ly Na, do hoàn cảnh gia đình khó khăn, không có điều kiện trang bị máy tính nên gặp rất nhiều khó khăn trong việc học trực tuyến. Qua rà soát hoàn cảnh học sinh nghèo, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Cái Nước đã quyết định trao tặng cho em máy tính bảng, giúp em có phương tiện học tập được tốt hơn, qua đó động viên em tiếp nỗ lực vượt khó vươn lên trong năm học mới.

Đây là hoạt động hưởng ứng chương trình "Sóng và máy tính cho em" do các ngành các cấp phát động nhằm hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện học tập online khi tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Tác giả: Phan Thảo