Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024)
Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á trao quà cho học sinh Cái Nước
07/09/2024 Bà Lê Thu Thủy - Phó chủ tịch HĐQT, ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á (SeABank) đã đến trường Tiểu học Tân Hưng Đông (huyện Cái Nước) trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Đây là hoạt động namwg trong chương trình “Day of Love - Ngày của yêu thương” để lan toả những giá trị nhân văn tốt đẹp. Tại đây, SeABank trao tặng hơn 20 phần quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Mồi phần quà gồm các nhu yếu phẩm, tập vở, mì gói...

Các em học sinh nhận quà từ nhà tài trợ

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm giúp đỡ một phần chi phí học tập cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học mới, góp phần cùng xã hội chia sẻ bớt những khó khăn, khuyến khích tinh thần phấn đấu học tập của các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tác giả: Phan Thảo