Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tích cực tham gia và vận động người thân tiêm vắc xin phòng, chống Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 273
  • Trong tuần: 49 667
  • Tất cả: 729752
Đăng nhập
Trường THPT Thới Bình tổng kết năm học 2021 – 2022
anh tin bai

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Cà Mau Lê Hoàng Dự trao phần thưởng cho các nhà giáo của trường 

Kết quả, hai mặt giáo dục tiếp tục khẳng định danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia.

Về học lực, có gần 95% học sinh xếp loại từ trung bình trở lên, trong đó, gần 25% đạt loại giỏi và 43% đạt loại khá;

Cụ thể, năm học này, nhà trường biểu dương hơn 800 em, trong đó, 310 em đạt danh hiệu học sinh giỏi và 546 em học sinh tiên tiến, đặc biệt, có 04 em đạt thành tích cao nhất trong học tập, với tổng trung bình môn, khoảng 9 điểm.     

Được biết, kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh, nhà trường đạt 19 giải, trong đó, có 01 giải nhì, 09 giải ba và 09 giải khuyến khích. Tiêu biểu là em Nguyễn Ánh Dương, lớp 10C5 đạt giải nhì môn Lịch sử.

Thành tích đó, tiếp tục khẳng định chất lượng mũi nhọn của nhà trường luôn nằm trong tốp 7 trường THPT dẫn đầu của tỉnh Cà Mau.

Nhiều cuộc thi, hội thi, học sinh nhà trường đã đạt giải cao.

anh tin bai

Quang cảnh buổi lễ

Công tác xã hội hóa giáo dục và khuyến học được nhà trường quan tâm, từ đó, góp phần quan trọng để nâng chất lượng giáo dục, với hơn 100 triệu đồng từ nguồn này để tặng học bổng, máy tính bảng, laptop cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này, nhà trường khen thưởng cho cán bộ, giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong phong trào thi đua hai tốt./.

Thông Sắc
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image