Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tích cực tham gia và vận động người thân tiêm vắc xin phòng, chống Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 221
  • Trong tuần: 49 615
  • Tất cả: 729700
Đăng nhập
Trường THPT Quách Văn Phẩm, huyện Đầm Dơi tổng kết năm học 2021 – 2022
Sáng nay 4/6/ 2022, Trường THPT Quách Văn Phẩm , huyện Đầm Dơi tổ chức tổng kết năm học 2021 – 2022, đây là năm học thứ 7, thầy và trò nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Tại buổi lễ, thầy và trò nhà trường đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác GD&ĐT, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm học 2020-2021.
anh tin bai

Phó Gám đốc Sở GD&ĐT Cà Mau Lê Hoàng Dự trao thưởng cho học sinh giỏi của trường

Trải qua chặng đường 7 năm xây dựng và phát triển, Trường THPT Quách Văn Phẩm đã và đang từng bước khẳng định vị thế, chất lượng giáo dục của trường luôn nằm trong tốp đầu hệ thống các trường THPT trên địa bàn tỉnh.

Trong đại dịch, đội ngũ sư phạm nhà trường và toàn thể học sinh thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch bệnh COVID-19; và tính đến thời điểm này, 100% đội ngũ nhà trường và học sinh đã tiêm ít nhất 2 mũi vacxin phòng ngừa COVID-19.

Về kết quả học tập, có hơn 94 % học sinh được xếp loại đạt trung bình trở lên, trong đó, loại giỏi đạt hơn 15%, loại khá, gần  50%, đặc biệt, trong năm học này, tỉ lệ đạt trung bình trở lên tăng 0.27%. so với cùng kỳ năm trước.

Trong kỳ thi học sinh giỏi lớp 10 và 11 cấp tỉnh vừa qua, học sinh nhà trường đạt 16 giải, trong đó, về số lượng giải, nhà trường đứng thứ 9/33 trường THPT trong tỉnh, nhưng về chất lượng giải, thì đứng 5/33 trường, gồm 4 giải Nhì, 4 giải Ba và 8 giải khuyến khích.

Có được kết quả đó, là do thầy cô nhiệt tình và đam mê, tận tụy trong giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi. Tiêu biểu là cô Nguyễn Thị Tuyết Hoa( Văn), Huỳnh Tấn Tài (Văn), Trần Trọng Tính (Toán), Ngô Hồng Út Chiêu (Anh văn), Trương Thị Hồng Nhung (Hóa), Dương Quốc Quang ( Lí), Hà Thị Tú Quyên (Hóa)

Theo đó, nhiều thầy cô tham gia có hiệu quả các cuộc thi cấp tỉnh và đạt thành tích cao, như cuộc thi “Tuổi trẻ với phát luật”; cuộc thi viết bài về “Truyền thống gia đình Việt Nam” .

Về học sinh, nhà trường có 02 em đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp Trung ương và 05 em đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp Tỉnh; có 02 em được tuyển chọn tham gia giải điền kinh dành cho học sinh, sinh viên cấp toàn quốc.

Nhiều Thủ khoa của trường được vinh danh tại buổi lễ.

Được biết, tổng số tiền được khen thưởng cho những tấm gương ưu tú lên đến hơn 85 triệu đồng.

anh tin bai

Quang cảnh buổi lễ

Theo đó, nhà trường được đầu tư 10 căn nhà tập thể để hỗ trợ giáo viên gặp nhiều khó khăn an tâm công tác.

Dịp này, nhiều phần thưởng của các cấp được trao cho thầy và trò dẫn đầu trong phong trào hai tốt./.

Thông Sắc
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image