image banner
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2023)
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 338
  • Trong tuần: 2,380
  • Tất cả: 2,968,371
Tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19
Lượt xem: 182
Thông mới nhất từ Sở GD&ĐT Cà Mau, Giám đốc Sở GD&ĐT Nguyễn Thanh Luận, lưu ý toàn ngành cần “Tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19 và nâng cao ý thức khi tham gia giao thông…”.

 

anh tin bai

Giám đốc Sở GD&ĐT Nguyễn Thanh Luận phát biểu

Trước đó, Giám đốc GD&ĐT đề nghị tăng cường kiểm tra, chấn chỉnh việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao tránh tình trạng để đội ngũ trong ngành có biểu hiện chủ quan, chưa nhiệt tình khi thực thi công vụ.

 Đặc biệt, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, có: Cán bộ coi thi chưa bao quát tốt phòng thi, nên chậm phát hiện việc thí sinh ngủ quên trong phòng và thiếu kỹ năng trong xử lý tình huống”.
        Để khắc phục tình trạng này, Giám đốc Sở GD&ĐT yêu cầu Trưởng phòng GD&ĐT các huyện, thành phố Cà Mau, Thủ trưởng các đơn vị, trường học nghiêm túc kiểm điểm việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, đồng thời, rút ra bài học đắt giá, không được phép lặp lại trong những Kỳ thi
sau.
        Theo đó, tiếp tục tổ chức quán triệt, thực hiện nghiêm, có hiệu quả các quy định trong Điều lệ trường học của Bộ GDĐT, đặc biệt, lưu ý nội dung có liên quan đến Nhiệm vụ và quyền của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên”. Chú trọng giáo dục đạo đức công vụ, kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, nghiệp vụ sư phạm… cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng.
         Bên cạnh đó, tăng cường thanh tra, kiểm tra nền nếp, kỷ cương trường học; xử lý nghiêm, kịp thời những cán bộ, giáo viên, nhân viên lơ là trong thực thi công vụ, … ,làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, đơn vị, ngành Giáo dục và quyền, lợi ích chính đáng của người học../.

Tác giả: Thông Sắc
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image