Sở GD& ĐT Cà Mau trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường THCS-THPT Tân Lộc
Sáng nay, 29/ 7/ 2019, tại trụ sở cơ quan, Giám đốc Sở GD& ĐT Cà Mau - Nguyễn Minh Luân trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường THCS - THPT Tân Lộc, huyện Thới Bình đối với ông Trần Văn Dũng.
Ông Trần Văn Dũng, nguyên là Phó trưởng Phòng Giáo dục phổ thông thuộc Sở GD&ĐT Cà Mau. Ông Dũng công tác tại Sở GD&ĐT hơn 10 năm. Dịp này, Sở GD&ĐT đã luân chuyển các vị trí lãnh đạo đối với ông Võ Quốc Thống và bà Lê Thị Diệu. Ông Võ Quốc Thống, Phó trưởng Phòng Tổ chức cán bộ, chuyển về Phòng Giáo dục phổ thông, đảm trách chức vụ Phó trưởng phòng của phòng này, theo đó, bà Lê Thị Diệu, Phó trưởng Phòng GD Mầm non, chuyển về Phòng Tổ chức cán bộ đảm trách Phó trưởng phòng này, thay vị trí của ông Võ Quốc Thống.

Ông Trần Văn Dũng nhận Quyết định bổ nhiệm Hiệu Trưởng Trường THCS - THPT Tân Lộc
Theo Sở GD&ĐT Cà Mau, Phòng Giáo dục Mầm non sẽ ghép với Phòng Giáo dục phổ thông trong thời gian tới. Như vậy, các phòng chuyên môn sẽ tập trung về một phòng, gồm: Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Trung học cơ sở và Giáo dục Trung học phổ thông./.