Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tích cực tham gia và vận động người thân tiêm vắc xin phòng, chống Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 142
  • Trong tuần: 49 536
  • Tất cả: 729621
Đăng nhập
Sở GD&ĐT Cà Mau trao máy tính bảng cho học sinh có cha hoặc mẹ mất do dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh
Ngày 9/ 12/ 2021, tại trụ sở cơ quan, Sở GD&ĐT Cà Mau tổ chức trao máy tính bảng cho học sinh có cha hoặc mẹ mất do dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Ông Pham Hoài Tín( phải), Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần thiết bị giáo dục Cửu Long trao tượng trưng máy tính bảng cho Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Cà Mau Phạm Hoàng Gan

Quang cảnh buổi trao máy tính bảng cho học sinh

Có 19 máy được trao tặng tại diễn đàn này, mỗi máy trị giá khoảng 3, 5 triệu đồng, tổng số tiền hơn 66 triệu đồng. Số máy tính trao tặng đợt này do Công ty Cổ phần thiết bị giáo dục Cửu Long tại Cần Thơ tài trợ.

Được biết, ngoài tỉnh Cà Mau, Công ty Cổ phần thiết bị giáo dục Cửu Long tại Cần Thơ tiếp tục trao máy tính bảng cho 7 tỉnh thuộc nam Sông Hậu, với tổng số 125 máy, tương đương với hơn 437 triệu đồng.

Theo Sở GD&ĐT Cà Mau, tính đến thời điểm này, tỉnh Cà Mau có 21 gia đình học sinh bị thiệt hại do dịch bệnh gây ra, các địa phương trong tỉnh đã báo cáo kịp thời để Sở GD&ĐT vận động hỗ trợ việc học tập cho các em.

Công ty Cổ phần thiết bị giáo dục Cửu Long tại Cần Thơ tài trợ lần này nằm trong Chương trình “Sóng và máy tính cho em” nhằm giúp các em thuận lợi trong quá trình học tập./.

Thông Sắc
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image