KHAI MẠC GIẢI THỂ THAO HỌC SINH PHỔ THÔNG CẤP TỈNH
Sáng nay, 30/ 11/ 2022, tại sân vận động tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức lễ khai mạc giải điền kinh, bơi lội và bóng đá học sinh phổ thông tỉnh, năm học 2022 – 2023.

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Tạ Thanh Vũ phát biểu khai mạc

Giải thể thao diễn ra từ ngày 30/11 - 03/12/2022, với sự tham gia của các vận động viên đến từ các trường phổ thông trên địa bàn tỉnh.

Địa điểm thi đấu môn bóng đá diễn ra tại sân Cửu Long, đường Hải Thượng Lãn Ông, Phường l; môn điền kinh diễn ra tại sân vận động Cà Mau, đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 9; và môn bơi lội diễn ra tại hồ bơi Bạch Đằng, khu đô thị Nam Bắc, xã Lý Văn Lâm, TP Cà Mau. Sau lễ khai mạc, các vận động viên bước vào tranh tài ở các nội dung thi đấu sôi nổi, hấp dẫn.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn

Vận động viên dự khai mạc

Vận động viên dự khai mạc

Quang cảnh buổi khai mạc

Giải thể thao học sinh phổ thông cấp tỉnh được tổ chức định kỳ. Qua đó, để cho các vận động viên là học sinh trên địa bàn tỉnh tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Ngoài ra, đây còn là dịp tuyển chọn ra những em học sinh có năng khiếu thể thao thực sự ở ba môn thi đấu gồm: điền kinh, bơi lội và bóng đá vào đội tuyển thi đấu của tỉnh tham gia ở các giải có cấp độ cao hơn./.

Tác giả: Thông Sắc