Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tích cực tham gia và vận động người thân tiêm vắc xin phòng, chống Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 256
  • Trong tuần: 49 650
  • Tất cả: 729735
Đăng nhập
Kết thúc lớp tập huấn bơi, cứu đuối cho cán bộ, giáo viên khối các Phòng GD&ĐT huyện Tp năm 2022
Chiều ngày 2/ 6/ 2022, Sở GD&ĐT Cà Mau kết thúc lớp tập huấn bơi và cứu đuối cho cán bộ, giáo viên khối các Phòng GD&ĐT huyện Tp trong tỉnh năm 2022. Tại Hồ bơi Quen, phường 6, Tp Cà Mau, Sở GD&ĐT Cà Mau hướng dẫn lý thuyết và thực hành; tại Hồ bơi Bạch Đằng, phường 8, Tp Cà Mau, Sở GD&ĐT Cà Mau tổ chức kiểm tra, sát hoạch cho 100% cán bộ, giáo viên theo học. 
anh tin bai

Huấn luyện viên hướng dẫn bơi

Có hơn 100 cán bộ, giáo viên khối các Phòng GD&ĐT huyện Tp trong tỉnh tham dự đợt này.

Đến với lớp tập huấn, mỗi cán bộ, giáo viên được làm quan với Kiến thức bơi an toàn; cách cứu đuối gián tiếp và trực tiếp; Hướng dẫn bơi cho học sinh cấp tiểu học và trung học cơ sở cùng các Kỹ năng sơ cấp cứu người bị nạn.

Theo Sở GD&ĐT Cà Mau, khi mùa hè đến, học sinh được trả về địa phương và gia đình, việc quản lý con em là rất khó khăn, việc tăng cường dạy bơi cho trẻ em và nâng cao kỹ năng bơi cho tuổi trẻ là rất cần thiết.

Lớp tập huấn đã hướng dẫn chu đáo nghiệp vụ bơi và cách cứu đuối cho cán bộ, giáo viên trên địa bàn tỉnh.

anh tin bai

Học viên thực hành cứu đuối 

Từ lớp tập huấn này, Sở GD&ĐT Cà Mau mong muốn các đơn vị, trường học trên địa bàn tỉnh phối hợp tốt với chính quyền địa phương cùng phụ huynh học sinh, để công tác phòng, chống đuối nước trên địa bàn tỉnh đạt hiệu quả cao nhất./.

Thông Sắc
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image