Chiều ngày 25/ 9/ 2022, tại Nhà thiếu nhi tỉnh Cà Mau, Hội thi “ Tài năng Hoa phượng đỏ” cấp tỉnh, lần thứ I, năm 2022 kết thúc tốt đẹp.

Phó Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Hồng Thắm trao giải tập thể cho các huyện

Hội thi đã thu hút hơn 200 thí sinh, với hơn 120 video clip tham gia, trong đó, có 70 video clip được đăng tải trên fanpage Thanh thiếu nhi Cà Mau.                                                                                                                                       Kết thúc vòng sơ khảo, có 30 video clip xuất sắc được bước vào chung kết Hội thi.

Kết quả, Ban tổ chức tặng Bằng khen cho 9 tập thể và 30 tiết mục đã có thành tích xuất sắc trong Hội thi, gồm các giải nhất, nhì , ba, giải triển vọng và khuyến khích.

Trong đó, giải nhất thuộc về em Huỳnh Ngọc Trúc Nhã( Cái Nước), em Nguyễn Ngọc Long và em Nguyễn Minh Khôi( Tp Cà Mau) ;giải nhì thuộc về em Phan Như ý, đơn vị Cái Nước, Nguyễn Lê Huỳnh Nhi(Phú Tân), Liên đội Trường THCS Hàm Rồng( Năm Căn) và Liên đội Trường THCS I Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời.

Phó Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Hồng Thắm trao giải nhất cho các tiết mục

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các đoàn

Giải tập thể: Giải nhất thuộc về Huyện Đoàn Cái Nước;2 giải nhì thuộc về Huyện Đoàn Thới Bình và Huyện Đoàn U Minh; 2 giải ba thuộc về Phú Tân và Năm Căn, cùng 4 giải khuyến khích cho các huyện còn lại./.
Tác giả: Thông Sắc