Hội khuyến học tỉnh Cà Mau trao học bổng cho học sinh vượt khó, hiếu học
Ngày 18/ 11/ 2022, tại Sở GD&ĐT Cà Mau, Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Cà Mau Trịnh Minh Thành, trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng hiếu học.

Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Cà Mau Trịnh Minh Thành, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Lê Hoàng Dự trao học bổng cho học sinh

Có 50 suất được trao cho học sinh 4 trường trung học phổ thông (THPT) trong tỉnh, gồm: Trường THPT Viên An, Trường THPT Ngọc Hiển, huyện Ngọc Hiển; Trường THPT Phan Ngọc Hiển, huyện Năm Căn và Trường THCS&THPT Tân Lộc, huyện Thới Bình.

Mỗi trường được 10 suất, trong đó, Trường THPT Phan Ngọc Hiển, huyện Năm Căn, có 20 suất, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Được biết, số tiền này do Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng tài trợ.

Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Cà Mau Trịnh Minh Thành phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu trong dịp này, Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Cà Mau Trịnh Minh Thành cho biết, từ những món quà mọn này, mong muốn các em sẽ cố gắng vươn lên, vượt qua mọi khó khăn không ngừng học tập tốt nhằm nâng cao sự hiểu biết để làm giàu cho bản thân, gia đình và quê hương, đất nước trong tương lại./.

Tác giả: Thông Sắc