image banner
BAN BIÊN TẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÀ MAU CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023
Thống kê truy cập
  • Đang online: 62
  • Hôm nay: 9,000
  • Trong tuần: 52,326
  • Tất cả: 2,320,377
Học sinh đánh nhau chỉ là "dàn dựng" để quay clip
Lượt xem: 185
Trong buổi họp báo sáng nay,  ngày 06/ 3/ 2023, tại trụ sở cơ quan, Giám đốc Sở GD&ĐT Cà Mau Nguyễn Thanh Luận cho biết, học sinh đánh nhau lan truyền trên mạng xã hội mấy ngày qua chỉ là "dàn dựng" để quay clip. Theo đó, Giám đốc Nguyễn Thanh Luận đề nghị các đơn vị, trường học trong tỉnh cần phối hợp với phụ huynh và học sinh để chấn chỉnh, giáo dục các em sống lành mạnh, biết yêu thương, quý trọng lẫn nhau trong nhà trường cũng như ngoài xã hội.
anh tin bai

Quang cảnh buổi họp báo 

Được biết, khoảng 11h ngày 3/3/2023, sau giờ tan trường, 7 học sinh của Trường THPT Hồ Thị Kỷ, Tp Cà Mau, đi xe máy đến khu đất trống trong khu dân cư Minh Thắng chơi. Trong lúc vui chơi, có em dùng dây nylon trói tay bạn cùng trường vào gốc cây và giả vờ đánh.

anh tin bai

Các Nhà giáo vui mừng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Các bạn còn lại, không can ngăn mà dùng điện thoại quay lại, sau đó chia sẻ clip lên Messenger của nhóm để cùng xem, không có mục đích gì khác.

anh tin bai

Các Nhà giáo nhận quà nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Tuy nhiên, việc dàn dựng trên đã bị người dân trong khu vực dùng điện thoại ghi lại, và đưa lên mạng xã hội gây hiểu lầm.

Cũng trong buổi họp báo, Giám đốc Nguyễn Thanh Luận thông tin về Kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới; Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3./.

Thông Sắc
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image