Giới thiệu hệ thống quản lý thanh toán không dùng tiền mặt trong ngành GD
Chiều ngày 21/ 4/ 2023, tại trụ sở cơ quan, Sở GD&ĐT Cà Mau kết thúc buổi Giới thiệu hệ thống quản lý thanh toán không dùng tiền mặt trong ngành giáo dục(GD). Buổi Giới thiệu do Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Cà Mau Tạ Thanh Vũ chủ trì; Công ty Cổ phần Tiến bộ Sài Gòn đảm trách, cùng khoảng 30 đại biểu đại diện cho các phòng chức năng của Sở GD&ĐT, lãnh đạo Phòng GD&ĐT Tp Cà Mau; các trường từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Cà Mau tham dự.

Đại diện Công ty Cổ phần Tiến bộ Sài Gòn trình bày tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đại diện Công ty giới thiệu về (ASC). ASC là công ty sản xuất phần mềm chuyên phục vụ cho lĩnh vực GD&ĐT.

Theo đó, bộ phận chuyên môn, còn nói rõ hiện trạng thanh toán học phí tại các nhà trường; những vấn đề cần đảm bảo trong thanh toán không dùng tiền mặt, cùng những giải pháp thanh toán ASC hiện nay.

Các đại biểu đã trao đổi với bộ phận chuyên môn về lợi ích và tầm quan trọng của việc thanh toán không dùng tiền mặt trong giao dịch hàng ngày ở thời buổi thực hiện cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0.

Quang cảnh buổi Giới thiệu

Việc Giới thiệu hệ thống quản lý thanh toán không dùng tiền mặt trong ngành giáo dục, nhằm giúp phụ huynh giảm bớt thời gian và tiền bạc đi lại hàng ngày, đồng thời đẩy mạnh kế hoạch thực hiện chuyển đổi số có hiện quả hơn trong ngành GD&ĐT tỉnh Cà Mau trong thời gian tới./.

Tác giả: Thông Sắc