Đoàn trường THPT Cái Nước tổ chức Lễ mít tinh Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Ngày 26/3/2023, Đoàn trường THPT Cái Nước long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trong buổi lễ có các hoạt động ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua các thời kỳ, các trò chơi tìm hiểu kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, kỹ năng hoạt động Đoàn sao cho hiệu quả, hấp dẫn, ra mắt Câu lạc bộ truyền thông và sự kiện...

Em Phan Trần Nhã Uyên (thứ nhất từ trái sang) đạt giải Ba Hội thi tìm hiểu lịch sử Đoàn và Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027

Dịp này, Đoàn trường THPT Cái Nước sơ kết và trao khen - thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích cao trong hoạt động Tháng Thanh niên năm 2023./.

Tác giả: Lê Châu